JVC Hy-HD100

ที่ดูครั้งแรก, JVC HD100 ดูเหมือนใด ๆ กล้องความละเอียดสูงอื่น ๆ ที่มีจำนวนมากของสวิทช์หมุนและสถานที่เสียบอุปกรณ์ต่อพ่วง ในการดำเนินงานก็ทำหน้าที่เช่นเดียวกับกล้องวิดีโอเก่าปกติ

คุณไม่ได้จริงๆจำเป็นต้องทำอะไรเป็นพิเศษเพื่อให้การบันทึกความละเอียดสูงเพียงกดปุ่ม – แม้ว่าจะมีความแตกต่าง หนึ่งในสิ่งที่ทำให้กล้องนี้เพื่อให้ที่ดีและไม่ซ้ำกันคือปริมาณของการควบคุมที่คุณมีกว่าทุกอย่างสวยมากคุณบันทึก JVC outdone จริงๆตัวเองที่นี่ในขณะที่คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าทั้งหมดของคุณบนการ์ดหน่วยความจำ SD และบันทึกไว้ที่จะไปยังอีกกล้อง JVC ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มาก

อีกคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจช่วยให้กล้องวิดีโอที่บันทึกโดยอัตโนมัติไปยังฮาร์ดดิสก์ในขณะที่ในเวลาเดียวกันการบันทึกเทป บันทึกโดยตรงไปยังฮาร์ดไดรฟ์จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากในขั้นตอนการแก้ไขตามที่คุณได้ทันทีสามารถเริ่มใช้วิดีโอของคุณโดยไม่ต้องจับเทปไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งสามารถทำได้ในเวลาจริง

น่าแปลกที่พอกล้องเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้อย่างใดอย่างหนึ่งที่ติดตั้งอยู่บนขาตั้งกล้องหรือบนไหล่ของคุณ แผ่นรองไหล่เป็นยังดีที่เป็นเบาะหนา เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีกว่ากล้องเบามาก เมื่อมันมาถึงคุณภาพ, GY-HD100 ความต้องการที่จะเห็นจะเชื่อ วิดีโอ HD มีจุดมุ่งหมายให้มีลักษณะเหมือนชีวิตจริง

มีระดับสีเทาขยายความรู้สึกของสี – และรายละเอียดผลเป็นที่น่าทึ่งเพียง HD ในระดับที่ไม่น่าเชื่อนี้มี 720 X 1028 สายของวิดีโอก้าวหน้าซึ่งหมายความว่าวิดีโอถูกยิงในกรอบทั้งหมดในเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ก็จะถูกบันทึกไว้ที่ 24 หรือแม้แต่ 30 เฟรมต่อวินาที

24 fps คล้ายกับภาพยนตร์และถ้าคุณวางแผนที่จะแปลงภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นวิธีที่ดีที่จะยิง – ในขณะที่คุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายสามารถไปที่ภาพยนตร์ 30 fps มีข้อมูลต่อวินาทีแม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นที่เหมาะสมสำหรับการทำโครงการภาพยนตร์ ถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับ HD โดยการใช้จ่าย 70,000 $ แล้ว JVC GY-HD100 เป็นมากกว่าคุ้มค่าเวลาและเงินของคุณ

แม้ว่ามันจะไม่ได้บันทึกวิดีโอ HD ที่ไม่มีการบีบอัดก็จะบันทึกภาพที่ว่าจะไกลกว่าภาพมาตรฐานคุณจะได้รับพร้อมกับกล้องในชีวิตประจำวันโดยเฉลี่ย HD อย่างรวดเร็วกลายเป็นอนาคตและมี GY-HD100 – ที่นี่และขณะนี้

PDAaccessories.com เป็นผู้เชี่ยวชาญยังอยู่ในอุปกรณ์กล้องดิจิตอลเช่นอุปกรณ์กล้อง Canon, โซนี่อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง, อุปกรณ์กล้อง JVC, อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องเกตเวย์อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง Nikon ฯลฯ

PDAaccessories.com นี้ยังมีข้อเสนอในประเภทนี้: ชาร์จกล้องกรณีกล้อง Mounts กล้อง, แบตเตอรี่กล้องและการ์ดหน่วยความจำนอกจากนี้ยังมี

โพสต์โดย:
Zaheer ฟาติมา